การทดสอบแบบจำกัด 2024.05.20; 43ad3e
ยุคใหม่ของ
Counter-Strike
เริ่มต้นในฤดูร้อนนี้
Counter-Strike 2 เป็นผลงานที่มีความล้ำหน้าทางเทคนิคครั้งสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Counter-Strike เพื่อปูทางสู่คุณสมบัติใหม่และอัปเดตต่าง ๆ ที่จะตามมาในปีต่อ ๆ ไป

คุณสมบัติใหม่ทั้งหมดของเกมจะเปิดเผยให้ทราบเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฤดูร้อนนี้ แต่เส้นทางสู่ Counter-Strike 2 เริ่มขึ้นแล้ววันนี้ด้วยการทดสอบ Counter-Strike 2 แบบจำกัดสำหรับผู้เล่น CS:GO ที่ได้รับเลือกลองเล่น ระหว่างช่วงการทดสอบนี้ เราจะประเมินคุณสมบัติกลุ่มย่อยเพื่อแก้ไขปัญหาก่อนที่จะเผยแพร่ไปทั่วโลก

ในช่วงฤดูร้อนปีนี้ Counter-Strike 2 จะเป็นอัปเกรดฟรีของ CS:GO ดังนั้นอย่ารอช้าที่จะสร้างชุดอุปกรณ์ ฝึกฝนทักษะ และเตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับคุณสมบัติใหม่!

โปรดอ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติบางอย่างในการทดสอบ Counter-Strike 2 แบบจำกัด!
ตัวพลิกเกม
ตอนนี้ระเบิดควันจะเป็นวัตถุที่มีปริมาตรแบบเปลี่ยนแปลงได้ โดยสามารถตอบโต้กับสภาพแวดล้อม และตอบสนองต่อแสง กระสุนปืน และการระเบิด
เกมเพลย์
ตอนนี้ควันสามารถที่จะโต้ตอบกับกิจกรรมอื่น ๆ ในเกมเพลย์ได้ จึงทำให้มีโอกาสใหม่ ๆ กระสุนและระเบิดมือแรงสูงทำให้ควันกระจายออกไปได้ จึงช่วยให้แนวสายตามีความชัดเจนชั่วครู่ หรือเพิ่มการบดบังมากขึ้น
กระจายไปทั่วทั้งพื้นที่อย่างเป็นธรรมชาติ
ตอนนี้ควันจะเล็ดลอดออกมาจากทางเข้าออกที่เปิดอยู่และหน้าต่างที่แตก ลอยขึ้นลงบันได กระจายไปตามทางเดินที่ทอดยาว และรวมตัวกับควันอื่น ๆ
ตอบสนองต่อแสง
อนุภาคควันใน Counter-Strike 2 มีการทำงานร่วมกับระบบแสงแบบรวมเพื่อให้แสงและสีมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น
สิ่งที่คุณเห็นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนั้นจริง ๆ
อัตรา Tick นั้นไม่สำคัญต่อการเคลื่อนที่ การยิง หรือการขว้างอีกต่อไป
การอัปเดต Tick ย่อยคือหัวใจของ Counter-Strike 2 ก่อนหน้านี้ เซิร์ฟเวอร์จะประเมินโลกในช่วงเวลาที่ไม่ต่อเนื่องกันเท่านั้น (เรียกว่า Tick) แต่เนื่องจากการอัปเดต Tick ย่อยใน Counter-Strike 2 มีสถาปัตยกรรมที่ทำให้เซิร์ฟเวอร์ทราบได้ทันทีที่การเคลื่อนไหวเริ่มต้นขึ้น เช่น เมื่อมีการยิงกระสุน หรือขว้างลูกระเบิด

ด้วยเหตุนี้ ไม่ว่าอัตรา Tick จะเป็นอย่างไร การเคลื่อนไหวและการยิงของคุณจะตอบสนองเท่าเทียมกัน และระเบิดของคุณจะตกถึงพื้นในลักษณะเดียวกันเสมอ
ไอเท็มของคุณในมุมมองใหม่หมด
ยกคลังอาวุธ CS:GO ทั้งหมดของคุณไปลงใน Counter-Strike 2 ได้เลย ไม่เพียงแต่คุณจะเก็บอาวุธทุกชิ้นที่สะสมมาหลายปีไว้ได้แล้วเท่านั้น แต่คุณยังจะได้รับประโยชน์จากแสงและวัสดุใน Source 2 อีกต่างหาก

นอกจากจะรองรับโมเดลและลายดั้งเดิมแล้ว อาวุธพื้นฐานทุกชิ้นยังได้รับการอัปเกรดให้เป็นโมเดลความละเอียดสูง และอาวุธมีลายบางชิ้นก็ใช้ประโยชน์จากโมเดลใหม่เหล่านี้อีกด้วย
VFX ความละเอียดสูง
จาก UI ถึงเกมเพลย์ เอฟเฟกต์ภาพทั้งหมดได้รับการปรับปรุงใหม่
เอฟเฟกต์ภาพใน Counter-Strike 2 ได้รับการอัปเดตใหม่ทั้งหมด โดยการทำงานร่วมกับระบบแสงและอนุภาค Source 2 เราได้สร้างรูปลักษณ์และพฤติกรรมใหม่ให้กับน้ำ การระเบิด ไฟ ควัน แสงวาบจากปากกระบอกปืน แสงวิถีกระสุน เอฟเฟกต์ผลกระทบ และอื่น ๆ อีกมากมาย
ภาพเกมเพลย์
ภาพเกมเพลย์ที่สำคัญอย่างยิ่งใน Counter-Strike 2 ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจน คุณสามารถมองเห็นผลกระทบกระสุนได้อย่างชัดเจนจากระยะไกล และรอยเลือดในทิศทางเดียวกัน (จะจางลงตามเวลา) ทำให้คุณมีข้อมูลมากขึ้นขณะที่เคลื่อนที่ไปในโลกที่แสนตื่นเต้นนี้
เอฟเฟกต์สภาพแวดล้อม
พบกับประสบการณ์ใหม่จากการระเบิด ไฟไหม้ แสงวาบจากระเบิด C4 และอื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนแต่ปรับปรุงใหม่ เอฟเฟกต์สภาพแวดล้อมใน Counter-Strike 2 ทำให้ภาพมีรายละเอียดสมจริงและเสมอต้นเสมอปลายมากกว่าเดิม เนื่องจากการนำเอนจินจาก Source 2 มาปรับใช้ร่วมกับฮาร์ดแวร์สมัยใหม่
การปรับปรุง UI
UI ใน Counter-Strike 2 ได้รับการยกเครื่องใหม่หมด รวมทั้งเอฟเฟกต์ภาพโฉมใหม่ทั่วทั้ง HUD การปรับปรุงเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้ดูสวยงามเท่านั้น แต่ยังสื่อสารให้ทราบถึงสถานะเกมที่สำคัญด้วย
เสียงที่แม่นยำ
โฉมใหม่ สมดุลใหม่ ระบบเสียงใหม่
ระบบเสียงใน Counter-Strike 2 ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้สะท้อนถึงสภาพแวดล้อมทางกายภาพได้ดีกว่าเดิม โดยมีความชัดเจนมากขึ้น และแสดงสถานะเกมได้ดีกว่าเก่า นอกจากนี้ยังปรับสมดุลใหม่เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับฟังให้สบายหูยิ่งขึ้นด้วย
ยังมีอีกมากที่จะตามมา
การทดสอบแบบจำกัดนี้จะประเมินเพียงแค่คุณสมบัติกลุ่มย่อยของ Counter-Strike 2 เท่านั้น เพื่อที่จะแก้ปัญหาใหญ่ ๆ ให้แล้วเสร็จก่อนฤดูร้อนปีนี้ แต่ยังมีอีกมากที่จะตามมา ในอีกแค่ไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เราจะเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับ Counter-Strike 2 และอดใจรอแทบไม่ไหวที่จะเผยแพร่ให้คุณทราบ